หากจะให้นิยมคำว่า “ลูกค้า” นั้น ขออนุญาตเปรียบคุณลูกค้าเป็น “หัวใจของบางอ้อ” ดังนั้นการส่งมอบรถบางอ้อให้ลูกค้า เกิดขึ้นด้วยความ “ใส่ใจ”ในรายละเอียด และส่วนประกอบทุกจุดไม่เว้นแม้จุดลับตา เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับรถบางอ้อสมรรถภาพพร้อม สวยงาม ประสิทธิภาพเยี่ยมไม่แพ้รถใหม่ อีกทั้งตระหนักเสมอในเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตของลูกค้า ครอบครัวและผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในสังคม ที่สำคัญที่สุดคือ การบริการด้วยหัวใจ ในเวลาใดที่คุณลูกค้าต้องการคำปรึกษา บางอ้อจะไม่ขอพลาดในการตอบคำถามแม้สักคำตอบเดียว และโอกาสนี้ บางอ้อได้รวบรวมรีวิวส่วนหนึ่งที่ได้รับจากคุณลูกค้าที่สร้างความประทับใจ ให้บางอ้อและท้ายที่สุดขอขอบคุณลูกค้าบางอ้อทุกท่านที่ให้เกียรติ เป็น"หัวใจ"ของเรามากว่า45 ปีค่ะ

Samsung Smart TV 46" ลดแหลก เพื่อสมาชิก รส.กฟผ.

13 ก.พ 58 ต้อนรับการเลือกตั้ง คณะกรรมการฯ สอ.กฟผ. จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ

ฮักปัน (Hugpun) ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าจาก ข้าวแห่งศรัทธา จากแนวคิด “ข้าวปลอดสาร อาหารปลอดพิษ ชีวิตปลอดภัย” สู่การสร้างนวัตกรรมใหม่ น้ำมันข้าวกล้องและจมูกข้าว มาตรฐาน ส่งออก และขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใน 5 ประเทศในยุโรป (อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศษ เบลเยี่ยม และ อิตาลี) สวย และ สุขภาพดี จากภายใน ด้วยอาหาร จากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยรักษาสมดุล เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านการเสื่อมของเซล…

โปรโมชั่นประจำเดือน พ.ย. 2557

Promotion ประจำเดือน ตุลาคม 57

ด้วยกรมส่งเสริมสหกรณ์ได้ดำเนินการส่งเสริมการออมเพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสครบรอบ ๖๐ พรรษา ร่วมสั่งซื้อกระปุกออมสินแพะจากกรมส่งเสริมสหกรณ์ ราคากระปุกละ ๕๐ บาท โดยสั่งซื้อได้ที่สำนักงานสหกรณ์จังหวัดนนทบุรี - See more at: http://www.fsct.com/fsct_main.php?f1=fsct_new.php&new=508#sthash.sq4qHZph.dpuf

ผ่อนสบายๆ เพื่อลุ้นเป็นเศรษฐี

รับเครื่องไปใช้กันฟรีๆ 28-30 ม.ค. 58 นี้

EGAT COOP

ร้านสหกรณ์ผู้ปฏิบัติงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จำกัด

53 ม.2 ถ.จรัญสนิทวงศ์ ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130